LOADING

Giới thiệu

Stay informed on our news or events!
Thiết Kế Thi Công

Tư vấn thiết kế xây dựng từ phần thô đến hoàn thiện.

Thiết kế thi công nội thất nhà ở, biệt thự, căn hộ, shop house, nhà hàng, coffee…

Tư vấn giám sát tác giả.

  CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG MT.HOUSE

  • Trụ sở:46/2/3 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
  • VP làm việc:127-129 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.PN, TP.HCM

  Lời ngỏ:

  Công ty TNHH thiết kế xây dựng MT-House design là một trong những công ty chuyên thiết kế thi công trong lĩnh vực kiến trúc nội thất tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận…

  • Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của MT-House design, nhu cầu liên kết với các đối tác cung cấp vật tư và các thầu phụ ngày càng vượt bậc nhằm đáp ứng tiến độ, giá cả cạnh tranh đến với khách hàng trong hiện tại lẫn tương lai. Chúng tôi đã không ngừng cải tiến quy trình làm việc đẩy nhanh biện pháp thi công mà không ảnh hưởng đến sự thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm.
  • Đến với MT-House design, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian trong quá trình tư vấn thiết kế và dễ dàng quản lý được ngân sách cần phải chi cho căn hộ của mình khi nhận được báo giá chi tiết, quản lý được tiến độ thi công từng hạng mục.

  “Với mục tieu phát triển tiên phong và bền vững, ngày từ đầu khi mới thành lập, MT-House design đã xây dựng cho doanh nghiệp tầm nhìn và sứ mệnh như sau”

  Tầm nhìn:

  • Trong 5 năm tới, MT-House design sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp dịch vụ xây dựng với tính thẩm mỹ cao, chất lượng bền bỉ đi theo năm tháng, song song đó đội ngủ nhân viên với lương tâm nghề nghiệp sẽ khiến cho khách hàng hài lòng khi chọn lựa MT-House design.

  Sứ mệnh:

  • Đối với khách hàng: MT-House design xác định cho mình sứ mệnh trở thành “cánh tay nối dài của khách hàng”, dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng nâng cao sự hiểu biết trong bối cảnh xây dựng, tiết kiệm về thời gian, chi phí. Từ đó, khách hàng chỉ cần tập trung vào công việc.
  • Đối với người lao động: Là cầu nối giữa người lao động với doanh nghiệp, giúp người lao động có việc làm ổn định nâng cao thu nhập, đặc biệt MT-House design luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo để đảm bảo mục tiêu phát trển bền vững.
  • Đối với xã hội: Các dịch vụ của MT-House design hỗ trợ giải quyết vấn đề nghề nghiệp cho người lao động, xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối nguồn cung và cầu nhằm phát triển sản xuất cho nền kinh tế Việt Nam.

  Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của MT-House design. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng nâng cấp máy móc, thiết bị cũng như hệ thống sơ sở vật chất theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn.

  “Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố “Tâm” và “Tài” để đồng hành với chúng tôi trên chặng đường phục vụ các khách hàng.

  Với bộ máy lãnh đạo được đào tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận công nghệ mới, MT-House design cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.”